Dịch vụ đóng tàu của Công ty Cổ phần Quản lý bảo trì Đường thủy - Wamico

Sau nhiều năm tháng ấp ủ và xây dựng, ngày 25 tháng 3 năm 2015 sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang chính thức cấp giấy phép kinh doanh cho Công ty Cổ phần Quản lý bảo trì Đường thủy nội địa số 11 (Wamico) đi vào hoạt động. Ngoài các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa tàu thủy Wamico còn tự hào là một trong những công ty cung cấp trọn gói dịch vụ đóng tàu uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay.

Dịch vụ đóng tàu hoàn hảo

Bằng kinh nghiệm tích lũy và năng lực vốn có, Wamico đã, đang và sẽ được đánh giá cao về dịch vụ đóng tàu. Đến với Wamico, Quý khách sẽ được cung cấp trọn gói các dịch vụ từ đóng mới, sửa chữa tàu thuyền và các phương tiện vận tải thuỷ, bao gồm tàu chở hàng, tàu dịch vụ dầu khí, tàu chở khách, tàu chở dầu, tàu đánh cá vỏ sắt và vỏ gỗ, tàu tuần tra…

Nhân viên sửa chữa lành nghề

Nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tay nghề cao và sự cộng tác của các kỹ sư giỏi đến từ nhiều trường đại học, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đóng tàu với kỹ thuật, chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại  

Là công ty chuyên về bảo trì đường thủy, wamico tin tưởng sẽ thấu hiểu hết nỗi lo lắng, băn khoăn của từng khách hàng. Với cơ sở vật chất ngày càng được hiện đại hóa, ngoại nhập từ các nước tân tiến nhất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý khách hàng chuỗi dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết.

Có thể nói, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, trang bị kỹ thuật tân tiến và trên hết là cái tâm chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Wamico tự nhủ sẽ luôn phấn đấu không ngừng để mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng đồng thời tạo nên những chiếc tàu vượt đại dương, đem bình an đến cho khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ BẢO TRÌ ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA SỐ 11

Trụ sở chính: Số 313 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 0733850102      Fax: 0733850101        Email: congtycp11@outlook.com

Website: wamico11.co

ĐỐI TÁC CHÚNG TÔI